Sỉ, lẻ vật tư vệ sinh

Sỉ, lẻ vật tư vệ sinh

20:09 - 22/08/2019

Hoàng Yến với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vệ sinh, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, các loại hóa chất vệ sinh đa dạng, dụng cụ vệ sinh môi trường như đầu chổi, cây lau nhà, thùng rác, khăn lau,... 

Thu gom, xử lý rác thải
Công trình trang trí đô thị
Vận chuyển văn phòng trọn gói
Dọn nhà đang ở
Vệ sinh trụ sở, văn phòng, nhà hàng, bệnh viện

Hình ảnh cửa hàng trưng bày, kho và 1 số sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Hoàng Yến tự hào là đơn vị cung ứng thùng rác 2 màu (hữu cơ - vô cơ) cho nhân dân, các cơ quan đơn vị trên địa bàn thành phố Lào Cai trong quá trình triển khai thực hiện đề án phân loại chất thải rắn tại nguồn.

Hoàng Yến Ca

Ý kiến khách hàng

  • "Họ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần"

“Với tôi , Hoàng Yến là 1 công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy . Họ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần . Nói chung , chúng tôi rất hài lòng và thỏa mãn với dịch vụ của họ. “

(Bà). Bùi Quỳnh Mai
Phường Kim Tân

  • “…thật sự hài lòng…”

“Đây là công ty tiên phong và hàng đầu trên thị trường tỉnh Lào Cai. Nếu bạn có bất cứ lo lắng nào về chất lượng vệ sinh, Hoàng Yến sẽ làm sạch chúng. Chắc chắn bạn sẽ thấy thật sự hài lòng với dịch vụ này.”

(Ông). Nguyễn Văn Việt
Phường Duyên Hải

  • "Hoàng Yến thực sự là công ty vệ sinh tốt nhất”

“Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ thẻ VIP của Hoàng Yến được 3 năm. Và điều duy nhất mà tôi có thể nói đó là Hoàng Yến thực sự là công ty vệ sinh tốt nhất mà chúng tôi đã từng sử dụng”

(Bà). Đỗ Thu Thủy
Nhân viên ngân hàng