Vận chuyển văn phòng trọn gói

Vận chuyển văn phòng trọn gói

19:12 - 22/08/2019

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trở nên thiết thực với cơ quan, doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu chuyển địa điểm làm việc, thay đổi trụ sở, văn phòng đại diện. 

Sỉ, lẻ vật tư vệ sinh
Thu gom, xử lý rác thải
Công trình trang trí đô thị
Dọn nhà đang ở
Vệ sinh trụ sở, văn phòng, nhà hàng, bệnh viện

Thay vì doanh nghiệp phải tự mình đóng đồ, gói đồ, sắp đặt và di chuyển toàn bộ đồ đạc từ văn phòng cũ sang văn phòng mới bạn sẽ mất cả vài ngày để di chuyển chưa kể những rủi ro dễ mắc phải trong khi tháo lắp, vận chuyển. Để di chuyển văn phòng giảm thiểu thời gian, công sức và chi phí hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói của Hoàng Yến ngay.

Đừng quên chúng tôi còn có dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng, và vệ sinh văn phòng, trụ sở thường nhật nhé!

Hãy gọi số hotline 0911 555 889 để được phục vụ một cách chu đáo nhất!

Hoàng Yến Ca

Ý kiến khách hàng

  • "Họ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần"

“Với tôi , Hoàng Yến là 1 công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy . Họ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần . Nói chung , chúng tôi rất hài lòng và thỏa mãn với dịch vụ của họ. “

(Bà). Bùi Quỳnh Mai
Phường Kim Tân

  • “…thật sự hài lòng…”

“Đây là công ty tiên phong và hàng đầu trên thị trường tỉnh Lào Cai. Nếu bạn có bất cứ lo lắng nào về chất lượng vệ sinh, Hoàng Yến sẽ làm sạch chúng. Chắc chắn bạn sẽ thấy thật sự hài lòng với dịch vụ này.”

(Ông). Nguyễn Văn Việt
Phường Duyên Hải

  • "Hoàng Yến thực sự là công ty vệ sinh tốt nhất”

“Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ thẻ VIP của Hoàng Yến được 3 năm. Và điều duy nhất mà tôi có thể nói đó là Hoàng Yến thực sự là công ty vệ sinh tốt nhất mà chúng tôi đã từng sử dụng”

(Bà). Đỗ Thu Thủy
Nhân viên ngân hàng