Công ty Hoàng Yến tuyển dụng nhân viên dọn nhà

Công ty Hoàng Yến tuyển dụng nhân viên dọn nhà

17:26 - 09/05/2022

Để tìm một công việc tốt, môi trường hòa đồng hẳn là điều rất khó. Nếu bạn đang tìm một công việc ổn định tại Lào Cai thì hãy gia nhập Hoàng Yến nhé!

Bệnh thường gặp mùa mưa bão và cách phòng tránh
5 điều bạn cần làm để sống hạnh phúc tuổi già
Sắp xếp bàn làm việc hiệu quả hơn cùng "phù thuỷ" dọn nhà Marie Kondo
Những tác hại của nhà cửa bừa bộn
10 lý do nhà cửa sạch sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống

Trong thời buổi dịch bệnh hiện nay một lượng lớn lao động bị mất việc làm. Vì thế để tìm một công việc tốt, môi trường hòa đồng hẳn là điều rất khó. Nếu bạn đang tìm một công việc ổn định tại Lào Cai thì hãy gia nhập Hoàng Yến nhé! Hiện Hoàng Yến đang tuyển dụng nhân viên dọn nhà không yêu cầu kinh nghiệm và bằng cấp.

1. Giới thiệu về công ty vệ sinh Hoàng Yến 

Có thể nói Hoàng Yến là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Lào Cai. Với hơn 15 năm kinh nghiệm của mình, công ty đã phục vụ hàng nghìn khách hàng cũng như cung cấp việc làm ổn định cho nhiều người lao động trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Các dịch vụ vệ sinh mà Hoàng Yến cung cấp có thể kể đến: 

 • Dịch vụ giặt là. 
 • Dịch vụ phun muỗi.
 • Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh.
 • Dịch vụ dọn nhà ở.
 • Dịch vụ vệ sinh công ty, trường học.
 • Cung cấp vật tư vệ sinh.
 • Dịch vụ giặt chăn, giặt thảm,…
 • Dọn vệ sinh khách sạn.

Hoàng Yến luôn mong muốn đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp nên nhân viên ở đây đều được đào tạo chuyên sâu, tham gia nhiều lớp tập huấn và đào tạo nghiệp vụ.

Nhân viên dọn nhà 1

Để nâng cao chất lượng phục vụ, công ty cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hoàng Yến tin rằng với thế mạnh về con người và thiết bị sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín và hiệu quả nhất. Ngoài ra, Hoàng Yến cũng mong muốn tiếp cận lượng khách hàng lớn nên giá cả dịch vụ rất ưu đãi.

Dựa vào những điều trên, công ty tin rằng sẽ đem đến môi trường lao động, làm việc hiệu quả. Hiện nay công ty chúng tôi đang tuyển dụng NHÂN VIÊN DỌN NHÀ, đừng ngần ngại nếu bạn muốn là một thành viên của đại gia đình Hoàng Yến. 

2. Lợi ích khi trở thành nhân viên dọn nhà của Hoàng Yến

 

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp

 

Môi trường làm việc ổn định sẽ tạo dựng được niềm tin để nhân viên nỗ lực cố gắng. Hiểu rõ điều này nên Hoàng Yến luôn cố gắng đem đến không gian làm việc chuyên nghiệp. 

Tỉ mỉ và trung thực là điều mà công ty luôn tìm kiếm. Mỗi nhân viên đều được công ty tuyển chọn kĩ lưỡng, với tiêu chí “ít mà chất lượng” Hoàng Yến không tuyển dụng quá nhiều mà chú trọng vào từng nhân viên. 

 

 • Đồng nghiệp vui tính, hòa đồng

 

Đội ngũ nhân viên của Hoàng Yến đều là những người được đào tạo, luôn nhiệt tình với công việc và vui vẻ với đồng nghiệp. Chính điều này đã tạo nên sự gắn kết của chúng tôi trong 15 năm qua.

Nhân viên dọn nhà 2

Mỗi nhân viên đều là một thành viên không thể thiếu của đại gia đình Hoàng Yến. Đoàn kết là sức mạnh là điều mà nhân viên công ty luôn ghi nhớ.

 

 • Nhân viên dọn nhà không yêu cầu kinh nghiệm và bằng cấp

 

Tìm được một công việc mức lương ổn định mà không yêu cầu bằng cấp là điều hiếm có. Thế nhưng bạn có thể tìm được ngay tại Hoàng Yến.

Đến với Hoàng Yến bạn sẽ được đào tạo từ A đến Z, công ty luôn tổ chức những buổi training công việc để nhân viên có nghiệp vụ tốt. Chúng tôi không yêu cầu kinh nghiệm chỉ cần sự tận tâm và tỉ mỉ.

 

 • Mức lương ổn định 

 

Mức lương ổn định là điều mà ai cũng mong muốn khi đi làm. Trở thành nhân viên của Hoàng Yến bạn sẽ nhận được mức lương dựa trên sự nỗ lực, kinh nghiệm cũng như hiệu quả công việc.

Hoàng Yến luôn nỗ lực để nhân viên có thể ổn định cuộc sống và nhận được mức lương xứng đáng.

Nhân viên dọn nhà 3

Ngoài ra, công ty cũng có nhiều chế độ lương thưởng cũng như các hoạt động giao lưu bổ ích. Trở thành nhân viên của Hoàng Yến bạn không chỉ có môi trường làm việc ổn định mà còn có mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

3. Tiêu chí nào để trở thành nhân viên dọn nhà Hoàng Yến?

 • Sức khỏe tốt là điều kiện quan trọng nhất, dù trong bất kì công việc nào nếu bạn không có sức khỏe thì rất khó hoàn thành tốt công việc.
 • Tỉ mỉ và cẩn thận, đối với công việc dọn nhà thì đây là hai yếu tố quan trọng.
 • Trung thực và thẳng thắn cũng là điều mà Hoàng Yến muốn tìm kiếm.
 • Nỗ lực hoàn thành mọi công việc do công ty giao cho.

Nhân viên dọn nhà 4

Nếu bạn đã đọc bài viết này và nhận thấy bản thân phù hợp với những tiêu chí của nhân viên dọn nhà mà chúng tôi đưa ra thì đừng ngần ngại liên hệ để phỏng vấn qua 0888 029 029 hoặc qua email: donnhahoangyen@gmail.com

Ngoài ra bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty Hoàng Yến tại: B2-15 đường Cao Lỗ, phường Kim Tân, TP Lào Cai.

Chúng tôi luôn hoan nghênh chào đón bạn trở thành thành viên của đại gia đình Hoàng Yến.

Hoàng Yến Ca

Ý kiến khách hàng

 • "Họ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần"

“Với tôi , Hoàng Yến là 1 công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy . Họ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần . Nói chung , chúng tôi rất hài lòng và thỏa mãn với dịch vụ của họ. “

(Bà). Bùi Quỳnh Mai
Phường Kim Tân

 • “…thật sự hài lòng…”

“Đây là công ty tiên phong và hàng đầu trên thị trường tỉnh Lào Cai. Nếu bạn có bất cứ lo lắng nào về chất lượng vệ sinh, Hoàng Yến sẽ làm sạch chúng. Chắc chắn bạn sẽ thấy thật sự hài lòng với dịch vụ này.”

(Ông). Nguyễn Văn Việt
Phường Duyên Hải

 • "Hoàng Yến thực sự là công ty vệ sinh tốt nhất”

“Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ thẻ VIP của Hoàng Yến được 3 năm. Và điều duy nhất mà tôi có thể nói đó là Hoàng Yến thực sự là công ty vệ sinh tốt nhất mà chúng tôi đã từng sử dụng”

(Bà). Đỗ Thu Thủy
Nhân viên ngân hàng