Biến nơi làm việc thoải mái như ở nhà

Biến nơi làm việc thoải mái như ở nhà

10:03 - 28/11/2022

Ngày nay, thời gian chúng ta ở văn phòng công ty còn nhiều hơn cả ở nhà, câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trong các buổi nói chuyện là làm cách nào để khiến nơi làm việc trở nên thoải mái hơn?

Dọn nhà Hoàng Yến mách bạn những tips nhỏ dưới đây để bạn có thể thấy thoải mái nhất, giảm thiểu tối đa căng thẳng chốn công sở nhé !

Cách làm thuốc trừ sâu tự nhiên
Bỏ túi mẹo làm thơm nhà xí
Diệt muỗi trong phòng ngủ triệt để
8 cách hạ men gan
Cách xử lý mồ hôi muối và mồ hôi dầu trên quần áo
  1. Dọn dẹp bàn làm việc thường xuyên

10 món đồ trang trí bàn làm việc nhỏ xinh thu hút mọi ánh nhìn | Gỗ Trang  Trí

 Không gian làm việc thường xuyên của chúng ta ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc. Dọn dẹp bàn làm việc tưởng như là việc nhỏ nhặt nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc "thanh lọc" tâm trí, nâng cao khả năng tập trung của chúng ta.

2. Đặt một vài chậu cây nhỏ nơi hay nhìn

Gợi ý cách setup cây cảnh trang trí văn phòng đẹp, hợp phong thủy

 Cây xanh không chỉ lọc không khí mà còn có khả năng làm dịu mắt của bạn. Mỗi khi làm việc mệt mỏi, đôi mắt đau nhức, bạn hãy nhìn vào những chậu cây đặt trong văn phòng một lúc, kết hợp cùng biện pháp mát xa nhẹ nhàng để cơ mặt được thả lỏng nhé!

3. Mang một vài món đồ cá nhân nhỏ đến nơi làm việc

Ngày đầu tiên đi làm: 4 sai lầm tuyệt đối không được mắc phải

 Việc mang vật dụng cá nhân hay sử dụng đến văn phòng là một trong những cách khiến nơi làm việc trở nên thân thiện hơn vì chúng ta đã quen sử dụng những món đồ đó từ nhà. Bạn có thể mang bút, dép đi trong nhà, tượng trang trí...đến văn phòng. Thói quen sử dụng chúng sẽ khiến bạn thả lỏng hơn ở công sở đấy!

4. Nghỉ ngơi thật sự trong giờ giải lao

Trong giờ nghỉ trước khi vào ca làm kế tiếp, chúng ta thường có thói quen cầm điện thoại check tin nhắn, mail, đọc tin mạng, chơi game....những việc làm này không hề "nghỉ ngơi" với cơ thể của chúng ta. Mắt chúng ta đã đủ mỏi mệt sau vài tiếng ngồi làm việc trước máy tính và giấy tờ rồi! Hãy thả lỏng!

Chill Out With These 7 Office Relaxation Tips

Cất các thiết bị điện tử ngay đi nào, điều bạn cần là một cốc nước và những người bạn; một bữa ăn nhẹ ngon miệng thư giãn, hoặc là một giấc ngủ. Chỉ đơn giản như vậy thôi.

 

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 055 Sơn Đạo, phường Cốc Lếu, Lào Cai 

 Email: donnhahoangyen@gmail.com

 Hotline: 0888 029 029  Website: donnhahoangyen.com

 Facebook: facebook.com/donnhahoangyenlaocai

Hoàng Yến Ca

Ý kiến khách hàng

  • "Họ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần"

“Với tôi , Hoàng Yến là 1 công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy . Họ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần . Nói chung , chúng tôi rất hài lòng và thỏa mãn với dịch vụ của họ. “

(Bà). Bùi Quỳnh Mai
Phường Kim Tân

  • “…thật sự hài lòng…”

“Đây là công ty tiên phong và hàng đầu trên thị trường tỉnh Lào Cai. Nếu bạn có bất cứ lo lắng nào về chất lượng vệ sinh, Hoàng Yến sẽ làm sạch chúng. Chắc chắn bạn sẽ thấy thật sự hài lòng với dịch vụ này.”

(Ông). Nguyễn Văn Việt
Phường Duyên Hải

  • "Hoàng Yến thực sự là công ty vệ sinh tốt nhất”

“Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ thẻ VIP của Hoàng Yến được 3 năm. Và điều duy nhất mà tôi có thể nói đó là Hoàng Yến thực sự là công ty vệ sinh tốt nhất mà chúng tôi đã từng sử dụng”

(Bà). Đỗ Thu Thủy
Nhân viên ngân hàng