Công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp Hoàng Yến

Công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp Hoàng Yến

16:15 - 24/03/2022

Công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp đang là giải pháp hàng đầu của nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp.

BÍ kíp giặt quần áo hạn chế dị ứng da tay với Hoàng Yến
Hướng dẫn cách sử dụng máy hút ẩm đúng chuẩn
5 cách hồi sinh cây trồng héo
10 cách diệt ve chó trong nhà
35 cách đuổi chuột vĩnh viễn ra khỏi nhà

Việc lựa chọn cho mình một công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp đang là giải pháp hàng đầu của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp hay chung cư. Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí dành cho việc dọn dẹp và hơn hết là đảm bảo được một môi trường sống tốt nhất. Vậy một công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp cần phải đáp ứng những yêu cầu như thế nào và đâu là địa chỉ đáng tin cậy nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé! 

1. 3 ưu điểm khi thuê công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp

Khi chọn thuê một công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp và uy tín, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

1.1. Đảm bảo chất lượng vệ sinh tuyệt đối

Một công ty dọn vệ sinh chuyên  nghiệp sẽ luôn sở hữu những máy móc, dụng cụ và dung dịch lau chùi chuyên dụng nhằm giúp cho công việc đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp 1 Công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp sẽ đảm bảo công việc luôn đạt hiệu quả tốt nhất

Những nhân viên của công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp sẽ được trang bị một lượng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, thêm vào đó là kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Họ sẽ biết cách lựa chọn những thiết bị, dung dịch lau chùi nào là phù hợp và đảm bảo an toàn nhất.

1.2. Công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí

Nếu như bạn tự mình thực hiện những công việc vệ sinh thì phải đầu tư một khoản chi phí cho các thiết bị máy móc, dụng cụ, dung dịch lau chùi,… chưa kể đến là những chi phí phát sinh sẽ rất tốn kém. 

Bên cạnh đó, thay vì thuê nhân viên vệ sinh hằng tháng, rồi đầu tư thêm máy móc, dụng cụ,…sẽ tốn một khoản chi phí khá lớn thì với công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp, bạn chỉ cần trả 1 lần chi phí cho gói dịch vụ đó mà không cần phải lo lắng về những chi phí phát sinh. 

1.3. Tiết kiệm thời gian

Nếu như không quen với việc dọn dẹp hay vệ sinh không đúng cách, sẽ khiến bạn mất thêm nhiều thời gian để lau dọn lại nhiều lần. Tuy nhiên, khi chọn một công ty vệ sinh chuyên nghiệp thì mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết. Với chuyên môn, kinh nghiệm và luôn được trang bị những thiết bị vệ sinh đầy đủ, hiện đại, những nhân viên của công ty sẽ đảm bảo rằng luôn đạt được tiến độ công việc đã đưa ra với hiệu quả tốt nhất. 

Công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp 2Công ty đảm bảo sẽ đạt được tiến độ công việc đã đưa ra

2. Các yếu tố khi chọn công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh ra đời. Tuy nhiên để biết được đâu là một công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp, bạn cần xem xét kỹ lưỡng những yếu tố sau:

2.1. Về thời gian hoạt động 

Thời gian hoạt động có lẽ là thước đo tốt nhất để đánh giá xem doanh nghiệp đó có thực sự tốt hay không. Bởi một công ty có tuổi đời càng lớn, khách hàng càng có sự tin tưởng và ủng hộ thì công ty đó mới có thể tồn tại lâu dài được. 

Bạn nên lựa chọn một công ty dọn vệ sinh có tuổi đời trên 3 năm và tham khảo thêm một số yếu tố về quy mô, số lượng nhân viên và phản hồi của khách hàng để tìm được một công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp và uy tín nhất nhé! 

2.2. Đội ngũ nhân viên

Con người là nòng cốt cho sự phát triển bền vững của một công ty. Một nhân viên của công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Có chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh. 
 • Làm việc năng động, nhanh nhẹn và trung thực. 
 • Sử dụng thành thạo những dụng cụ vệ sinh để rút ngắn tối đa thời gian thực hiện mà vẫn đảm bảo được chất lượng. 

Công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp 3Chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên là yếu tố quan trọng khi chọn công ty vệ sinh

2.3. Những dự án đã thực hiện của công ty đó

Dựa vào những dự án đã thực hiện của công ty đó mà bạn có thể tham khảo những nhận xét, phản hồi của khách hàng về cách thức hoạt động, thái độ làm việc, kết quả thực hiện,… để đánh giá xem đó có phải là một công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp hay không.

Chính những yếu tố trên sẽ là tiền đề quan trọng để bạn quyết định chọn thuê một công ty vệ sinh chuyên nghiệp. 

3. Công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp Hoàng Yến

Hoàng Yến tự hào là một công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Lào Cai. Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động và nhiều dự án đã thực hiện trước đó như: Khách sạn Sapaly Lào Cai, Khách sạn Royal Hotel Lào Cai, Trung tâm hội nghị tỉnh Lào Cai, Bệnh viện đa khoa tỉnh, UBND Thành Phố Lào Cai,…  Cùng với đó là việc sử các trang thiết bị hiện đại, dung dịch lau chùi có nguồn gốc rõ ràng, thân thiện với môi trường. Đến nay, công ty đã - đang phục vụ và làm hài lòng hàng trăm khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp, đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe nhất.

Công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp 4Dự án vệ sinh của công ty Hoàng Yến tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai

Công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp 5

Dự án vệ sinh của công ty Hoàng Yến tại UBND Thành phố Lào Cai

Những dịch vụ của công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp Hoàng Yến: 

 • Dọn nhà đang ở
 • Vệ sinh nhà hàng, bệnh viện, trụ sở, văn phòng. 
 • Vệ sinh nhà xưởng, công trình sau xây dựng.
 • Lau kính tòa nhà cao tầng.
 • Thiết kế, chăm sóc cây xanh.
 • Dịch vụ giặt là,…

Tổng kết

Nếu bạn đang tìm một công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu nêu trên thì Hoàng Yến chính là một cái tên đáng để cho bạn lựa chọn. Nơi đây có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu về nhân công, dụng cụ, phương tiện… vệ sinh theo đúng yêu cầu và tiến độ với giá thành hợp lý nhất. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY DỌN VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP HOÀNG YẾN
Địa chỉ: B2-15, đường Cao Lỗ, P. Kim Tân, TP Lào Cai.
Email: donnhahoangyen@gmail.com
Hotline: 0888 029 029
Website: donnhahoangyen.com
Facebook: facebook.com/donnhahoangyenlaocai

Hoàng Yến Ca

Ý kiến khách hàng

 • "Họ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần"

“Với tôi , Hoàng Yến là 1 công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy . Họ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần . Nói chung , chúng tôi rất hài lòng và thỏa mãn với dịch vụ của họ. “

(Bà). Bùi Quỳnh Mai
Phường Kim Tân

 • “…thật sự hài lòng…”

“Đây là công ty tiên phong và hàng đầu trên thị trường tỉnh Lào Cai. Nếu bạn có bất cứ lo lắng nào về chất lượng vệ sinh, Hoàng Yến sẽ làm sạch chúng. Chắc chắn bạn sẽ thấy thật sự hài lòng với dịch vụ này.”

(Ông). Nguyễn Văn Việt
Phường Duyên Hải

 • "Hoàng Yến thực sự là công ty vệ sinh tốt nhất”

“Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ thẻ VIP của Hoàng Yến được 3 năm. Và điều duy nhất mà tôi có thể nói đó là Hoàng Yến thực sự là công ty vệ sinh tốt nhất mà chúng tôi đã từng sử dụng”

(Bà). Đỗ Thu Thủy
Nhân viên ngân hàng