Lau kính tòa nhà cao tầng

Lau kính tòa nhà cao tầng

15:48 - 01/07/2019

Lau kính tòa nhà là một công việc đòi hỏi sự an toàn, tỉ mỉ và cẩn thận của những người làm vệ sinh chuyên nghiệp. Công ty Môi trường công nghiệp Hoàng Yến với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản và có bề dày kinh nghiệm, tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Sỉ, lẻ vật tư vệ sinh
Thu gom, xử lý rác thải
Công trình trang trí đô thị Lào Cai
Dọn nhà đang ở
Vệ sinh trụ sở, văn phòng, nhà hàng, bệnh viện

Hiện nay, hầu hết các tòa nhà cao tầng, những trung tâm thương mại hay tại các văn phòng làm việc đều được thiết kế với kiến trúc nhà kính sang trọng tạo không gian sống và làm việc hiện đại. Tuy nhiên theo thời gian và những yếu tố khách quan tác động khiến cho bề mặt kính không còn sáng bóng, dần bị oxi hóa… và gây mất mỹ quan của tòa nhà. Do đó, để giúp Quý khách hàng có một tòa nhà luôn sáng bóng sạch sẽ, công ty môi trường công nghiệp Hoàng Yến cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giúp loại bỏ mọi bụi bẩn trên bề mặt kính.

Tại sao Khách hàng phải lau kính nhà cao tầng?
- Lau kính tòa nhà sau xây dựng mang đến sự sáng bóng, tinh tế của tòa nhà, văn phòng.
- Lau kính tòa nhà còn giúp kính kéo dài tuổi thọ, đặc biệt là những tấm kính cường lực đắt tiền vì acid, bụi ion lâu ngày bám vào kính sẽ làm mờ, làm đục thậm chí ăn mòn kính dẫn đến giảm sự sáng, bền bỉ của kính.
- Trả lại màu sắc đẹp cho alu, đá ốp tường.

Công việc của lau kính tòa nhà bao gồm:
- Lau kính mặt trong, mặt ngoài, lau kính dưới thấp, trên cao.
- Tiến hành thực hiện công việc bằng các thiết bị hỗ trợ hiện đại, an toàn kết hợp với chất tẩy rửa cao cấp để vệ sinh hệ thống kính ốp bằng nhôm, đá, thủy tinh.
- Dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế của công trình).
- Dùng hoá chất chuyên dụng mang lại độ sáng bóng cho kính và bảo dưỡng kính và khung nhôm.

Phần lớn các tòa nhà cao tầng, khách sạn hiện nay đều có phần diện tích kính ở bên ngoài lớn, việc lau rửa, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng và những công nhân được đào tạo, có kinh nghiệm lành nghề.

Dọn nhà Hoàng Yến cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn bộ mặt kính cho các tòa nhà cao tầng tại Lào Cai với giá thành hợp lý và cam kết về chất lượng dịch vụ!

Một số công trình chúng tôi đã thực hiện như: Tòa nhà Bitis, Khách sạn Đăng Dương, Bệnh viện đa khoa Lai Châu, Trụ sở Honda Tiến Thành, công ty Phúc Khánh, trụ sở Ngân hàng quân đội,...


Hãy gọi:  0903 181 666 (Mrs Yến) hoặc hotline 0888 029 029  để được tư vấn chi tiết về dịch vụ!

-------------------------

Công ty TNHH Môi trường công nghiệp Hoàng Yến trân trọng giới thiệu!

 

Hoàng Yến Ca

Ý kiến khách hàng

  • "Họ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần"

“Với tôi , Hoàng Yến là 1 công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy . Họ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào chúng tôi cần . Nói chung , chúng tôi rất hài lòng và thỏa mãn với dịch vụ của họ. “

(Bà). Bùi Quỳnh Mai
Phường Kim Tân

  • “…thật sự hài lòng…”

“Đây là công ty tiên phong và hàng đầu trên thị trường tỉnh Lào Cai. Nếu bạn có bất cứ lo lắng nào về chất lượng vệ sinh, Hoàng Yến sẽ làm sạch chúng. Chắc chắn bạn sẽ thấy thật sự hài lòng với dịch vụ này.”

(Ông). Nguyễn Văn Việt
Phường Duyên Hải

  • "Hoàng Yến thực sự là công ty vệ sinh tốt nhất”

“Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ thẻ VIP của Hoàng Yến được 3 năm. Và điều duy nhất mà tôi có thể nói đó là Hoàng Yến thực sự là công ty vệ sinh tốt nhất mà chúng tôi đã từng sử dụng”

(Bà). Đỗ Thu Thủy
Nhân viên ngân hàng